แอดมินช่วยอะไรเพื่อนๆได้บ้าง

 

 

 แอดมินช่วยเพื่อนๆเรื่องใดได้บ้าง

1.Consult ทุกเรื่องรถ Lexus ฟรี
2.Consult ประกันรถยนต์ ต่อประกันและแจ้งเครม ให้ส่วนลดตัวแทนด้วย
หาประกันรถยนต์ช่วยวิเคราะห์กรมธรรม์ หรือ ท่านใดจะสนใจทำเป็นรายได้เสริมเลยก็ได้ ทำง่ายๆ แอดมินแนะนำให้ได้ เอาไว้เป็นรายได้ไว้แต่งรถ อิอิ
ให้คำปรึกษาเรื่องการเครมประกัน เรื่องร้ายกลายเป็นดีได้ ลองโทรมาคุยครับ แอดมินช่วยไป 50 กว่าคันแล้ว ช่วยฟรีด้วย จนบางท่านบอก “รู้งี้ชนนานแล้ว” แต่ก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยนะครับ
3.Consult ปัญหาใช้รถ ออนไลน์ ฟรี
ทีมช่างออนไลน์ อันนี้สำคัญมาก หลายปัญหาแทบไม่ต้องเสียเงินซ่อม ลดความเสี่ยงเรื่องเปลี่ยนอะไหล่โดยไม่จำเป็น ประสบการณ์ช่างกว่า 15 ปี
อะไหล่เพียบ ทั้งแท้มือหนึ่ง แท้มือสอง OEM จุใจ แอดมินทำธุรกิจนำเข้า จากประสบการณ์ 14 ปี ทั้ง จีน ญี่ปุ่น ยุโรป อนาคตจะหา partner เพิ่ม เพื่อที่จะหาอะไหล่มาให้เพื่อนๆจากทั่วโลกไปเลย จะได้สบายใจเรื่องอะไหล่ ปัจจุบันเป็นตัวแทน Masuma แล้วนะ แบรนด์จากญี่ปุ่น สบายกระเป๋ากันไป ประหยัดไปประมาณ 30-70%
4.รับทำรถพร้อมใช้
5.ช่วยหารถ 10,000 บาท
6.ตรวจสภาพรถก่อนซื้อ 5,000 บาท
ช่วยตรวจสอบสภาพรถก่อนซื้อ เพื่อให้ได้รถในราคาที่เหมาะสมกับ สภาพ ราคา และ เวลาปัจจุบัน ซื้อมาใช้ ไม่ได้ซื้อมาซ่อม อันนี้สำคัญมาก ได้รถมาถูก แต่ซ่อมจนแพงกว่าค่าตัวรถ
7.ของแต่งรถทุกรุ่น
ของแต่งรถ มีแบบครบๆ ทั้งภายในและภายนอก ล้อแม็ก เบรกแต่ง วิทยุแอนด์ดรอย ไฟแต่ง ฯลฯ อธิบายไม่หมด ณ ตรงนี้ครับ แอดมินแต่งรถตัวเองมา 14 ปี มีโรงงานอยู่ในมือประมาณ 20 โรงงานได้ พร้อมแต่งรถเพื่อนๆมาก เอาให้ค่ายยุโรปงงไปเลย “ไหนว่า Lexus ดูแก่” เดี๋ยวมีสติ้งโชว์ฝั่งยุโรปบ้างเนอะ
8.ทำสีติดตั้ง
9.นำเข้าล้อแม็กซ์
10.จัดหาอะไหล่ ของแต่ง oem แท้มือสอง และ แท้ศูนย์
11.รถสไลด์
12.ขอทดสอบรถแอดมิน ( บริการใหม่ เพื่อให้คนที่สนใจจะได้จ้างเค้าหารถ ) 
13.บริการเคลือบแก้ว     
14.ฟิล์มกันร้อน    
15.บริการ Wrap Car                                                                                       
                                                                                              


          

 

 

 

 

 

 

 Type your text here...
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้